2007/Feb/17

NatureGift Coffee Plus คือ กาแฟเพื่อสุขภาพที่ว่า"

ดร.กฤษฎา จ่างใจมนต์ เจ้าของความคิดสูตรกาแฟเพื่อสุขภาพ กล่าวว่า ปัจจุบันมีคนไทย หลายล้านคน ติดใจในรสชาติของกาแฟ และอีกหลายล้านคนตั้งหน้าตั้งตาลดน้ำหนักส่วนเกิน หลายล้านคนมีปัญหาเกี่ยวกับระดับน้ำตาล และระดับคอเลสเตอรอลในเลือด คนไทยนิยมบริโภคไขมัน แป้ง และน้ำตาลที่ขัดสีแล้ว ซึ่งขาดทั้งวิตามิน และ เกลือแร่ ที่จำเป็นต่อการเผาผลาญไขมัน แป้ง และน้ำตาล ทำให้มีไขมัน และ น้ำตาล ตกค้างสะสมอยู่ในหลอดเลือดต่าง ๆ ในร่างกายเรา ซึ่งเป็นปัจจัยนำไปสู่การเป็นโรคอ้วน , โรคหลอดเลือดตีบ , โรคหัวใจ และ เบาหวาน

ไขมันในเลือดทำให้คนไทยเสียชีวิตชั่วโมงละ 7 คน (ปีละกว่า 60,000 คน) ระดับน้ำตาลในเลือดสูง ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้คนไทยกว่า 6 ล้านคน เป็นโรคเบาหวาน และ แก่ก่อนวัย

เนเจอร์กิฟ โดย ดร.กฤษฎา จึงได้ผลิตกาแฟผงปรุงสำเร็จรูป สูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของโสมสกัด ที่สกัดเอากลิ่นออกแล้ว มีวิตามิน และ โครเมี่ยม คีเลท ที่ช่วยลดไขมัน และ น้ำตาลในเลือด ซึ่งสามารถตอบสนอง ผู้คนที่หลากหลาย เช่น

ผู้ที่ติดใจในรสชาติที่หอมอร่อยของกาแฟ อาราบิก้า
ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
ผู้ที่มีไขมันหรือคอเลสเตอรอลในเลือดสูง
ผู้ที่มีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง
ผู้ที่ต้องการแคลเซียม เสริมความแข็งแรงให้กระดูก
ผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
ผู้ที่ใช้สมองมาก

เนเจอร์กิฟ คอฟฟี่พลัส มีทั้งกาแฟร้อน และกาแฟเย็น แตกต่างจากกาแฟทั่วไป เป็นกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง บรรจุในซองฟอยล์ 1 ซอง ต่อ 1 ถ้วย หอมอร่อยทุกถ้วย โดดเด่นด้วยคุณค่าเพื่อสุขภาพ ประกอบด้วยส่วนผสมดังนี้
 • กาแฟ อาราบิก้า คุณภาพเยี่ยม รสกลมกล่อม
 • ครีมเทียม คุณภาพสูง ทำจากไขมันพืช ปราศจากคอเลสเตอรอล
 • สารให้ความหวานแทนน้ำตาล
 • โสมสกัด (Ginseng Extract) ใช้โสมแดงอายุ 4-6 ปี สกัดเอากลิ่นออก คงเหลือไว้แต่สรรพคุณ ที่จารึกมากว่า 5,000 ปี ว่าช่วยชะลอความแก่ ช่วยให้ Insulin ทำงานดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย และ ช่วยเสริมสมรรถภาพของร่างกาย

  วิตามิน บี1 ช่วยเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นพลังงาน ช่วยสลายพิษของแอลกอฮอล์ และ ช่วยรักษาระบบประสาท
  วิตามิน บี2 ช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ช่วยบำรุงสายตาผิวหนัง เล็บ เส้นผม การขาดวิตามิน บี2 จะทำให้เกิดการสะสมของไขมันในร่างกาย ในเส้นเลือด และที่ตับ และเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมหงอกก่อนวัย
  แมงกานีส คีเลท ( Manganese Amino Acid Chelate) เป็นแมงกานีสชนิดพิเศษที่ดูดซึมได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านระบบย่อย ทำหน้าที่ช่วยเปลี่ยนไขมัน และโปรตีนให้เป็นพลังงาน ทั้งยังช่วยสร้างกระดูก และเนื้อเยื่อข้อต่อ ทำให้ข้อต่อแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยบำรุงประสาท และ ระบบต่อมใต้สมองอีกด้วย
  แคลเซียม และ ฟอสฟอรัส ร่างกายเราจะใช้แคลเซียมได้ดีเมื่อแคลเซียมทำงานร่วมกับฟอสฟอรัส โดยมีอัตราส่วนของแคลเซียม ต่อ ฟอสฟอรัส ประมาณ 2 ต่อ 1 ซึ่งในกาแฟเนเจอร์กิฟ คอฟฟี่พลัส 1 ซอง จะมีแคลเซียมประมาณ 100 มิลลิกรัม และ ฟอสฟอรัส 50 มิลลิกรัม เมื่อแคลเซียมทำงานร่วมกับฟอสฟอรัส จะให้ประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง เช่น

  ช่วยในการทำงานของวิตามิน บี1 , บี 2 , บี 6 ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีน
  เพิ่มความแข็งแกร่งให้กระดูก ฟัน เล็บ และเส้นผม
  ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะ และ กระดูกอ่อน
  ลดการเป็นตะคริวที่น่อง
  ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจ


  โครเมี่ยม คีเลท (Chromium Amino Acid Chelate) เป็นโครเมี่ยมชนิดพิเศษที่ดูดซึมได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านระบบย่อย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ Insulin เปลี่ยนไขมัน แป้ง และ น้ำตาล ให้กลายเป็นพลังงาน

  ลดความอ้วนมาก่อน ลดน้ำหนักมาตามหลัง

  โครเมี่ยมสามารถลดไขมันสะสมในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดี แต่เนื่องด้วยมีการสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทน ในระยะแรก น้ำหนักจึงไม่ลดลง แต่จะได้สัดส่วนที่สวยงาม กล้ามเนื้อจะกระชับขึ้นอย่างชัดเจน

  ประโยชน์ของโครเมี่ยม
  ช่วยนำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า และช่วยให้น้ำตาลในเลือดลดลง ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวาน โรคไต
  ช่วยนำไขมันเข้าสู่เซลล์ เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน และเร่งการสลายไขมัน ทำให้ไขมันสะสมใหม่เกิดน้อยลง และลดไขมันสะสมเก่าที่มีอยู่ จึงทำให้ได้รูปร่างที่กระชับขึ้น และช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ
  ช่วยควบคุมความอยากอาหาร จึงสามารถควบคุมน้ำหนักได้ (หลัง 30 วันไปแล้ว)
  ช่วยลดความเครียด


  ความอ้วน คือสิ่งที่ทุก ๆ คนไม่ต้องการ
  รูปร่างที่สวยงาม ได้สัดส่วน เป็นที่ปรารถนาของคุณทุก ๆ คน การใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่เร่งรีบ หรือการทำงานที่ต้องพบปะผู้คน และเพื่อนฝูง อาจนำไปสู่การทานอาหารที่คุณเองก็มักจะเลือกไม่ได้ อาหารประเภทแป้งและน้ำตาล หรืออาหารประเภทไขมันมักพบได้ทั่ว ๆ ไป สิ่งเหล่านี้เองที่จะสร้างไขมันส่วนเกินให้กับคุณ ทำให้รูปร่างของคุณไม่ได้สัดส่วนที่ถูกต้องและสวยงาม

  หากคุณต้องการควบคุมไขมันส่วนเกิน และรักษาระดับน้ำตาลในเลือด พร้อมกับเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก และฟัน
  ขอแนะนำ กาแฟยี่ห้อเดียวที่หอมอร่อย จนได้ตราเชลล์ชวนชิม ที่มีส่วนผสมของ โสมสกัด วิตามิน บี1 , บี2 , บี6 , แคลเซียม , ฟอสฟอรัส , แมงกานีส และ โครเมี่ยม คีเลท

 • Comment

  Comment:

  Tweet